Du học tại Học viện Quản lý Singapore – SIM

Kính mời phụ huynh, các bạn học sinh quan tâm đến du hoc Singapore tham dự hội thảo giới thiệu về Học viện Quản lý Singapore – SIM và giao lưu với cựu sinh viên của SIM.

Hội thảo: Du học tại Học viện Quản lý Singapore – SIM 1
Học viện quản lý Singapore – SIM là một trong những học viện đào tạo lớn nhất tại Singapore và khu vực Đông Nam Á. Với bề dày hơn 46 năm, SIM cung cấp nguồn nhân lực có năng lực cao trong ngành kinh doanh, công nghiệp. SIM Global Education (SIM GE) là một phần của SIM Group, đào tạo chương trình quốc tế nhận bằng cử nhân của Mỹ, Anh, Australia, Thụy Sĩ… Hiện trường thu hút 21.500 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian theo học.
Đầu năm 2013, SIM GE nhận được giải thưởng “Trường tư thục tốt nhất – The Best Private School” ở Singapore trong khuôn khổ Giải thưởng AsiaOne People’s Choice Awards 2013. SIM GE đã nhận giải thưởng này trong suốt 5 năm liền (2008-2013). Với vinh dự này, nhà trường đã được mời đến The Hall Of Fame tại Lễ kỷ niệm của AsiaOne People’s Choice Award. Năm nay, danh hiệu “The Hall of Fame” được trao tặng lần thứ nhất dành cho đơn vị chiến thắng giành giải thưởng trong suốt 5 năm liền. Điều này khẳng định, thương hiệu SIM GE đã để lại ấn tượng trong lòng học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi xem xét về giáo dục bậc đại học ở Singapore.
Hội thảo: Du học tại Học viện Quản lý Singapore – SIM 2
SIM GE liên kết đào tạo với nhiều trường đại học nổi tiếng của Anh, Mỹ, Australia và Thụy Sĩ. Theo đó, học viện cung cấp hơn 50 chương trình Đại học và Sau đại học để sinh viên lựa chọn.
Bậc Cử nhân: Ngành kinh doanh, Truyền thông, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn, Quản lý, Khoa học xã hội, Quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng và hậu cần…
Bậc Thạc sỹ: Ngành Quản trị kinh doanh kỹ thuật, Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng do Trường Đại học Warwick, Anh quốc cấp bằng, ngành Kinh doanh quốc tế, Marketing…
Các trường đại học đối tác của SIM bao gồm:
– Đại học London, Anh
– Đại học Birmingham, Anh
– Đại học Buffalo, Đại học New York, Mỹ
– Đại học RMIT, Úc
– Đại học Wollongong, Úc
– Học viện quản lý khách sạn quốc tế (IMI), Thụy Sĩ
– Đại học SIM, Singapore.
Đối với sinh viên Việt Nam, SIM là một lựa chọn lý tưởng, học hết phổ thông trung học, sinh viên chỉ mất ba năm học tập ở SIM để lấy được một bằng cử nhân do các trường uy tín thế giới như: Đại học tổng hợp London, Đại học Birmingham, Đại học Wollongong… cấp bằng. Lựa chọn này giúp sinh viên tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với học tập tại Anh, Úc, Mỹ.  Bên cạnh đó, sinh viên Việt Nam cũng rất dễ thích nghi với mội trường sống và nền văn hóa mới ở Singapore. Những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và hoạt động tích cực về thể thao và nghệ thuật có thể đăng kí xin học bổng 100% học phí khi bước vào khóa cử nhân.
Kỳ nhập học: 1, 4, 7, 8, 10.
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đang học lớp 12 hoặc tốt nghiệp PTTH trở lên.
Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Nhật Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đã phối hợp cùng Học viện quản lý SIM tổ chức buổi hội thảo găp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của SIM để giúp các em học sinh và phụ huynh có thêm nhiều thông tin về chương trình học, môi trường học tập và sinh hoạt tại SIM.
Đến với buổi hội thảo, các em học sinh còn có cơ hội giao lưu với các cựu sinh viên SIM hiện đang làm việc tại các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.
Công ty Nhật Anh hoàn toàn miễn phí dịch vụ như: dịch thuật hồ sơ, xin thư mời nhập học, đăng ký ký túc xá cho học sinh khi đăng ký nhập học tại SIM. Trong buổi hội thảo, Công ty Nhật Anh dành 3 phần quà có giá trị cho học sinh trả lời đúng câu hỏi liên quan đến SIM.

Để biết thêm thông tin du học vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website:  http://duhoc360.com

Từ khóa: