Du học tại chỗ – Thêm một lựa chọn cho Teen 12

Chương trình hoc bong du hoc của OBU/ACCA 100% trị giá 200 triệu đồng dành cho học sinh lớp 12 và sinh viên năm nhất đại học.

Ở ngưỡng cửa tốt nghiệp THPT, bạn có nhiều lựa chọn để quyết định tương lai của mình. Học đại học là một trong những con đường đó.

Để trở thành sinh viên của các trường ĐH ở Việt Nam, bạn sẽ phải trải qua kỳ thi tuyển sinh đầy áp lực và căng thẳng. Học giỏi, tự tin, ôn thi tốt… nhưng nhiều bạn vẫn không thể vượt qua kỳ thi này.

Với điểm ưu việt nổi bật là được lĩnh hội những kiến thức tiên tiến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển cao, đi du học trở thành một trong những mong muốn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, chi phí cho việc học tập và sinh sống ở nước ngoài trong một thời gian khá dài rất cao, không phải gia đình nào cũng đáp ứng nổi.

Vì thế, nhiều bạn trẻ quyết định chọn con đường học vấn thông qua các chương trình giáo dục quốc tế trong nước với chi phí đầu tư “mềm hơn” so với đi du học tại bản xứ. Bên cạnh đó với hình thức Du học tại chỗ, sinh viên có thể áp dụng ngay những gì đang học vào thực tiễn Việt Nam.

Trường Đại học Hà Nội là một trong những trường đi đầu trong hoạt động hợp tác liên kết quốc tế, trong đó có chương trình học OBU/ACCA là một trong những hệ đào tạo về Kế toán của Sunway HANU, một văn phòng thuộc trường.

Chương trình học bổng của OBU/ACCA dành cho học sinh lớp 12 và sinh viên năm nhất đại học đã thu hút được rất nhiều hồ sơ gửi về. Huyền Nhung và Minh Ngọc là 2 trong số 5 học sinh, sinh viên nhận học bổng 100% trị giá 200 triệu đồng này vào năm trước:

Huyền Nhung – sinh viên năm nhất OBU

Huyền Nhung – sinh viên năm nhất OBU

Nhung chia sẻ: “Với mình, nhận được học bổng OBU/ACCA là một sự may mắn tuyệt vời và đó cũng là câu trả lời cho những nỗ lực không ngừng của bản thân để vượt qua kì thi tuyển. Khi nhận được học bổng OBU/ACCA, mình đang là sinh viên năm thứ nhất Đại học Hà Nội, nhận thấy học bổng mang lại rất nhiều cơ hội, đặc biệt là cơ hội được tiếp tục theo học tại Malaysia và thực tập tại Big 4 nên mình đã chuyển từ chương trình học của trường Đại học Hà Nội sang chương trình liên kết này. Học tại Đại học Hà Nội nhưng nhận 2 bằng quốc tế về kế toán, chương trình liên kết này giúp mình và gia đình tiết kiệm chi phí chi phí tối đa cho một chất lượng đào tạo tối ưu nhất.

 

Qua một thời gian theo học chương trình OBU/ACCA mình thấy chất lượng đào tạo phần nào đáp ứng được nhu cầu mà mình mong mỏi, hơn nữa bằng ACCA có giá trị toàn cầu và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nên mình rất yên tâm phấn đấu. Cảm ơn Sunway HANU đã đem lại cơ hội quý báu này cho mình”.

 

Minh Ngọc
Minh Ngọc

 

Minh Ngọc sinh viên nhận học bổng đang theo học hệ đào tạo OBU/ACCA cũng cho biết: “Hôm nhận được email báo trúng tuyển học bổng toàn phần của của OBU/ACCA mình vui lắm, còn thiếu nước hét toáng khắp nhà nữa kia (cười). Chương trình của OBU/ACCA học ở Sunway HANU khiến mình rất yên tâm về chất lượng đào tạo, hơn nữa, sau khi ra trường, chúng mình được cấp bằng có giá trị toàn cầu, hơn các chương trường đào tạo từ xa khác, bằng chỉ có giá trị với trường đó.

Do vậy, mình nghĩ cơ hội nghề nghiệp của mình cũng sẽ lớn hơn. À, với những bạn đang chuẩn bị theo học OBU thì hãy “cày” tiếng Anh thật chăm vào nhé vì nếu không tốt tiếng Anh thì không tiếp thu được kiến thức đâu, vì học hoàn toàn bằng tiếng Anh và giảng viên đều là thầy cô người nước ngoài mà. Mong sẽ có thật nhiều bạn nhận được học bổng của Sunway HANU và trở thành gương mặt tiêu biểu mới của trường”.

Còn bạn Thu Thảo thì tâm sự, khi bạn theo học ở đây, bạn mới nhận ra chương trình chính là điểm tựa quan trọng trong sự lựa chọn nghề nghiệp của mình. Bạn ấy không phải đầu tư đi quá xa để có một tấm bằng quốc tế vì tại đây, bạn ấy có thể học tập theo quy trình đào tạo của Anh quốc, chi phí Việt Nam và nhận bằng quốc tế.

Năm học mới đang đến gần, văn phòng Sunway HANU tiếp tục trao tặng học bổng 100% trị giá 200 triệu đồng cho các ứng viên xuất sắc. Năm nay học bổng sẽ có 3 vòng thi và hạn chót để nộp hồ sơ vòng 1 là ngày 20/6 đấy, các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và đăng ký thi nhé!

Chương trình OBU/ACCA được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) và trường Đại học Oxford Brookes, Anh quốc (OBU) xây dựng nội dung môn học và trực tiếp cấp các văn bằng, chứng chỉ. Theo học chương trình, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc 02 bằng có giá trị trên toàn cầu:

1. Bằng hành nghề Kế toán, Kiểm toán, Tài chính do Hiệp hội ACCA cấp

2. Bằng đại học chuyên ngành Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes, Anh quốc cấp
Từ khóa:   ·