Du học sinh trên đất Hàn đón năm mới

Từ 17 giờ chiều (giờ địa phương), các bạn du học sinh đã tập trung trong hội quán sinh viên ổn định chỗ ngồi, chuẩn bị ăn tối. Bữa tối được chính tay những NCS, SV tại đây làm nên mang đậm phong vị quê nhà với bánh chưng, giò thủ, xôi gà…

Links nên xem: du hoc han quoc, du hoc anh, du hoc uc

Thông tin được cập nhật từ bạn Lê Đại Dương – Cách đây ít phút, buổi tiệc chào năm mới của cộng đồng du học sinh Việt tại Suwon vừa kết thúc.

Sau bữa tối ấm cúng, chương trình Tất niên mở màn với việc tổng kết hoạt động của hội sinh viên trong năm học vừa qua, biểu dương tuyên dương những tân thạc sĩ, tiến sĩ vừa tốt nghiệp.

Đúng 19h30, các tiết mục văn nghệ xuất hiện trên sâu khấu với nhiều hình thức đặc sắc như tiểu phẩm hài “Tấm Cám”, múa “Hồ thiên nga”, song ca, đơn ca… Phần cuối của chương trình là những trò chơi dân gian, các điệu nhảy trẻ trung, sôi động và ghi lại những tấm hình tập thể trước khi bước sang năm mới.

Chia tay buổi giao lưu, một số bạn trẻ tiếp tục các hoạt động đón giao thừa như chuẩn bị đi ngắm pháo hoa, đến thăm – chúc tết các gia đình người Hàn…

Háo hức chuẩn bị cho bữa tiệc

SV quốc tế cùng tham gia các trò chơi

Nguồn Dân Trí