Du học Singapore nhận học bổng 70%

Du hoc Singapore – Học viện quản lý EASB là học viện đào tạo bậc cao hàng đầu tại Singapore. Trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. 

Hiện tại, trường dành 30 suất học bổng lên đến 70% học phí dành cho học sinh xuất sắc có điểm trung bình 03 năm cấp III đạt từ 8.0 trở lên và IELTS 6.0. Tổng giá trị học bổng lên đến 370 triệu Việt Nam đồng. Với những em học sinh đang học lớp 10, 11 có điểm trung bình các môn học trên 8.0 và chưa có IELTS vẫn có thể đăng ký trước để giữ chỗ, sau khi tốt nghiệp cấp III sẽ bổ sung hồ sơ còn thiếu.

Hạn cuối cùng đăng ký xin cấp học bổng là vào ngày 30/5/2013.

Sinh viên tốt nghiệp EASB được nhiều ngành công nghiệp trong nhiều lĩnh vực săn lùng. Đến từ 30 quốc gia trên thế giới, sinh viên tại EASB được cung cấp một nền tảng kiến thức phong phú có tính ứng dụng cao trong môi trường nói tiếng Anh, đồng thời cung cấp kinh nghiệm sống đa văn hóa phong phú, tạo cho sinh viên tư duy toàn cầu. 

Học tại EASB, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn được học một chương trình đảm bảo chất lượng và được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ bởi các trường Đại học đối tác của EASB đến từ Anh và Úc như: Cardiff (Anh quốc), Queen Margret University Edinburgh (Anh quốc), Heriot-Watt University (Anh quốc), University of Southern Queensland (Úc). Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân tại EASB chỉ trong 30 tháng.

Bên cạnh các môn học như Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Casino, EASB nổi tiếng trong lĩnh vực Quản trị du lịch và khách sạn với chương trình thực tập 6 tháng tại các khách sạn nổi tiếng, những tổ chức có liên quan đến du lịch, kinh tế bao gồm khách sạn, nhà hàng và các địa điểm tham quan. 

Học bổng 70% học phí tại Singapore – Học viện EASB

Những khóa học về Du lịch và Khách sạn của EASBnhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người quản lý có giá trị nhất cho xã hội sau khi tốt ngiệp. Trung tâm đào tạo thực tế ngành Du lịch và khách sạn của EASB được trang bị một loạt các hệ thống tiêu chuẩn như ngành Fidelio (Hệ thống tiền sảnh khách sạn) và Micros (Hệ thống quản lý ẩm thực).

Những hệ thống này kết hợp chặt chẽ với chương trình giảng trong lĩnh vực khách sạn trước khi bước vào chương trình thực tập bắt buộc. Việc đào tạo thực tế này được thiết kế sẵn để chuẩn bị cho sinh viên trở thành những cá nhân sẵn sang và tự tin mà họ là tài sản của các nhà tuyển dụng từ ngày đầu làm việc. Các vị phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ để mở ra cho mình một tương lai tươi sáng.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·