Du học Nhật đơn giản và nhiều cơ hội

Cánh cửa đến du hoc Nhat Ban dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ đặc biệt từ Văn phòng hợp tác Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học Kyoto (VKCO), Bộ Giáo  dục và Khoa học Nhật Bản (MEXT), Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO).

G30 là từ viết tắt của Dự án mà chính phủ Nhật Bản đang xúc tiến để đưa 300 000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới đến Nhật Bản du học – ( Global 30). Bạn có muốn là 1 trong 300 000 sinh viên đó? Hãy tự mình nắm lấy cơ hội bằng cách đến với Hội thảo giáo dục Nhật Bản G30.
Hội thảo có sự  tham dự và tư vấn  trực tiếp của đại diện 12 trường Đại học danh tiếng hàng đầu Nhật Bản (Tōkyō, Waseda, Keiō, Nagoya, Tsukuba, Ōsaka, Kyūshū, Meiji, Đōshisha, Kyōto,Ritsumeikan, Saga). Đó là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên trao đổi, nghe tư vấn trực tiếp từ đại diện các trường đại học Nhật Bản. Đặc biệt hơn , các bạn còn có thể trình bày và nghe giải đáp thắc mắc của mình từ đại diện của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản, tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản – nhà cung cấp những suất học bổng toàn phần hấp dẫn.

Tại đây bạn cũng được biết thêm nhiều thông tin về Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học hàng đầu của Việt Nam đã được Nhật Bản chọn làm đại diện chính thức của chương trình G30. Bạn cũng sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin về các chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên với Nhật Bản của các trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   · ·