Du học Amec:Du học Nhật Bản: Nét quật cường của người Nhật bạn nên học

du hoc:Nét quật cường của người Nhật bạn nên họcDu học Nhật Bản:  Nhật Bản là quốc gia có nền văn hoá phát triển rực rỡ với những nét  văn hoá cổ truyền đặc sắc và hiện đại. Nhật Bản tự hào là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu lục đồng thời có bề dày về giáo dục đào tạo. Nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến một đất nước quật cường: “vắt đất ra nước, thay trời làm mưa”.

Những người dân trên quốc gia Nhật được ngợi ca như những anh hùng có sức xây dựng đất nước phi thường.

Nền giáo dục của Nhật Bản phát triển rực rỡ thu hút đông đảo những du học sinh trên khắp năm châu. Để học ở Nhật, bạn nên có tài khoản tối thiểu là 20.000 USD( hơn 400.000.000 VNĐ) cùng với hành trang tiếng Nhật bên mình.

Một điểm đặc biệt của du học Nhật Bản là hầu như các trường Đại học và Cao đẳng không nhận học sinh ngay từ ban đầu để tào tạo tiếng sau đó là chuyên ngành. Mà các học sinh đều được nhận vào các trường Đại học và Cao đẳng đều thông qua các trường dạy tiếng hay còn gọi là các trường Nhật ngữ.

Tại các trường Nhật ngữ này các học sinh được đào tạo từ 6 tháng đến 2 năm tuỳ theo trình độ và khả năng tiếng Nhật ban đầu của học sinh. Hầu hết các trường Nhật ngữ đều khai giảng vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10; Học phí học tiếng 5000–6000USD/ năm.

Trong quá trình học tiếng, tại trường luôn có các văn phòng hỗ trợ sinh viên, tư vấn chọn trường, hướng dẫn và hỗ trợ các học sinh để đăng ký vào các trường Đại học hoặc Cao đẳng tuỳ năng lực và mong muốn của học sinh. Học phí của các trường Đại học và Cao đẳng từ 3000 – 7000 USD/năm và khai giảng vào tháng 1,4,7 và 10.

Đất nước Nhật Bản là một đất nước sáng tạo, nền giáo dục Nhật Bản là một nền giáo dục khá nguyên tắc nhưng vô cùng sáng tạo. Hãy cùng toả sáng  trên xứ sở hoa Anh Đào bằng cách tìm đến chân trời tri thức Nhật Bản.

AMEC hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho những bạn có dự định du học Nhật Bản trong nay mai.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường: