Du học Mỹ Trường đại học San Francisco, bang California

Du hoc My –  Đại học San Francisco là trường tư thục cung cấp khóa học Cử nhân và Cao học cho các chương trình Kinh doanh, Xã hội, Nhân văn, Giáo dục, Luật và Y tá, được xếp hạng là những trường hệ quốc gia hàng đầu tại Mỹ (theo U.S News và World Report’s America’s Best Colleges, 2011) và trong top 25 cho sự đa dạng dành cho sinh viên. Tọa lạc tại vị trí chiến lược San Francisco, Đại học San Francisco tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm trong môi trường kinh doanh, truyền thông, công nghệ, tài chính, luật và kỹ thuật tại các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới…

Năm 2011 San Francisco vượt qua New York, Washington D.C và Boston để trở thành khu vực có các trường giỏi nhất trong hệ thống các trường nghiên cứu kinh tế tại Mỹ. Xếp hạng này được đánh giá qua 12 tiêu chí bao gồm sự đa dạng, xã hội, thư giãn, quỹ nghiên cứu, các hoạt động kinh doanh – tất cả tạo cho thành phố San Francisco thành một môi trường học tập hoàn hảo và phong phú cho sinh viên tại trường.

Trường có kết nối mật thiết với các doanh nghiệp, công ty tại Silicon Valley để tạo cơ hội cho sinh viên học tập, nghiên cứu, thực tập và có việc làm sau khi tốt nghiệp. Khách mời đến giảng dạy là những chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp sẽ đem đến cho sinh viên cái nhìn thực tế trong công việc và kinh doanh. Lớp học nhỏ tạo môi trường tương tác (20 sinh viên một lớp) giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận giáo viên và giải đáp các thắc mắc trong học tập cũng như định hướng tương lai.

Trường luôn duy trì những thứ hạng cao và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe đề ra bởi Hiệp hội các trường phía Tây (WASC), Hiệp hội các trường Kinh doanh hàng đầu (AACSB), Hiệp hội các trường Luật tại Mỹ và Hiệp hội Y tá tại California.

Cuộc sống tại Ký Túc Xá

 Cuộc sống tại Ký Túc Xá

Khu học xá của trường đại học San Francisco tọa lạc ngay trung tâm dân cư của thành phố San Francisco với các khu ký túc xá an toàn ở trong và ngoài trường. Sống trong ký túc xá sinh viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với nhiều bạn bè quốc tế. Có 6 khu vực khác nhau với các lựa chọn đa dạng như khu vực nam nữ riêng hoặc nam nữ chung tòa nhà, chỗ ở dạng căn hộ, năm khu vực sinh họat học tập chung nơi sinh viên gặp gỡ và trao đổi với các bạn có cùng sở thích và thị hiếu với mình.

Mỗi khu học xá đều có kết nối internet, truyền hình và điện thoại cho sinh viên. Mỗi khu vực đều có phòng giặt ủi và phòng ăn. Sinh viên được lựa chon nhiều loại thực phẩm khác nhau phù hợp với khẩu vị cá nhân.

Sinh hoạt ngoại khóa tại trường

 Sinh hoạt ngoại khóa tại trường

Học sinh sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho sinh họat ngọai khóa của mình với hơn 100 câu lạc bộ, tổ chức văn hóa, xã hội, dịch vụ và chuyên môn. Ngoài ra trường còn có báo dành cho sinh viên như San Francisco Foghom, kênh USFtv, chương trình tham dự có thưởng online KUSF…

Một loạt các hoạt động thể thao khác dành cho học sinh như Thái cực và Yoga, còn câu lạc bộ Tim Mạch Alley cung cấp cho các khu vực tập thể dục các loại máy chạy bộ, máy chèo thuyền và rất nhiểu thiết bị thể dục thể thao khác. Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, bóng rổ trong nhà, bóng chuyền,sân cầu lông và quần vợt giúp sinh viên có cơ hội tập thể lực và giữ gìn sức khỏe.

Chương trình học bậc Cử nhân:

 1. Khoa học và nghệ thuật:

Advertising – Quảng cáo
Art + Architecture – Nghệ thuật và Kiến trúc
• Architecture and Community Design – Kiến trúc và thiết kế cộng đồng
• Art History/Art Management – Lịch sử Nghệ thuật/ Quản lý Nghệ thuật
• Fine Arts – Hội họa
• Design – Thiết kế
Communication Studies – Truyền thông
Computer Science – Khoa học Máy tính
Economics – Kinh tế
Environmental Science – Khoa học Môi trường
European Studies – Châu Âu học
Media Studies – Phương tiện Truyền thông học
Performing Arts – Nghệ thuật Biểu diễn

2. Quản lý

Accounting – Kế toán
Entrepreneurship and Innovation – Doanh nghiệp và Cải tiến
Finance – Tài chính
International Business – Kinh tế Quốc tế
Hospitality Industry Management – Quản trị ngành Nhà hàng Khách sạn
Marketing – Tiếp thị

 Chương trình bậc Cao học

Arts and Sciences – Nghệ thuật và Khoa học

Education – Giáo dục

Law – Luật

Business and Management – Kinh doanh và Quản lý

Yêu cầu đầu vào:

– Để nộp đơn cho trường sinh viên cần có IELTS từ 6.0, TOEFL 79 cho bậc Cử Nhân, IELTS từ 7.0.

– Học sinh đạt IELTS 5.5 sẽ được học chương trình ESL tại trường

– Điểm thi SAT, GMAT được yêu cầu tùy theo ngành học

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: