Du học hàn quốc điểm đến tiêu biểu bạn đã biết chưa?

Du hoc Han Quoc đang trở thành tâm điểm Du học ở Châu Á thu hút khá đông lượng sinh viên Việt Nam hướng tới. Với nền văn hóa có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam, khí hậu ôn hòa, nền giáo dục hiện đại – Hàn Quốc sẽ là nơi khá lý tưởng để bạn xây đắp tương lại tri thức cho mình. Có rất nhiều con đường để bạn đến học tập tại Hàn Quốc, và xu hướng chủ yếu của sinh viên Việt Nam hiện nay là theo một số hình thức sau:

 1. Du học tự túc:

Đa số sinh viên Việt Nam chọn du học theo hình thức này bởi ở Hàn Quốc, các chi phí sinh hoặt không quá là đắt đỏ. Các bạn có thể vừa học vừa làm thêm tại các cửa hàng, quán ăn… để kiếm tiền trang trải một phần học phí cũng như phí sinh hoạt cho mình trong những năm tháng du học ở Hàn Quốc.

Du học hàn quốcDu học hàn quốc

 2. Học bổng miễn tất cả học phí:

Theo thống kê thì các sinh viên xuất sắc Việt Nam sang Hàn Quốc học thạc sỹ quản lý kinh doanh, thương mại, hay ngôn ngữ…sẽ có cơ hội giành được suất học bổng có giá trị này cho mình, tuy nhiên các bạn sẽ phải tự kiếm việc làm thêm để có tiền tiền trang trải cho sinh hoạt hàng ngày như dạy tiếng anh ở các trung tâm ngoại ngữ, hay bồi bàn ở nhà hàng, bán hàng tạp hóa… Đối với các bạn học chuyên ngành kinh tế thì thường có kỳ nghỉ hè và nghỉ đông nhiều hơn so với những bạn học chuyên ngành kỹ thuật, sinh học, y học…

 3. Được hưởng học bổng du học toàn phần:

Sinh viên nào giành được suất học bổng này thì hầu như sẽ được miễn phí tiền bảo hiểm, tiền sinh hoạt phí. Nó có các dạng cụ thể như:

– Học bổng từ chính phủ Hàn Quốc dành cho đối tượng: Đại học, thạc sỹ. Tiêu chuẩn của gói học bổng này là bạn sẽ phải học tiếng Hàn rồi thi tại các trường mình sẽ theo học, nếu đạt yêu cầu thì bạn sẽ được nhận vào học chính thức với chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

– Học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học và học viện nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa: