Du học châu Âu miễn phí ở ký túc xá

Học sinh có cơ hội được ở ký túc xá miễn phí ba năm học, giúp gia đình tiết kiệm chi phí đáng kể, thậm chí thấp hơn chi phí đi học tại các nước Đông Nam Á.

Ireland là một quốc gia phát triển, có nền kinh tế thịnh vượng và nền giáo dục xuất sắc được quốc tế công nhận. Đây là một đất nước có môi trường trong sạch, an toàn, thân thiện, luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ireland có môi trường tiếng Anh và chất lượng giáo dục tương đương ở Anh, Mỹ, Australia.

Học viện công nghệ Dundalk (Dundalk Institute of Technology, gọi tắt là DkIT) được thành lập năm 1971. Trường hiện có khoảng 4.000 sinh viên theo học, gồm sinh viên bản địa và các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Học viện công nghệ Dundalk là trường công lập được công nhận bởi tổ chức bằng cấp quốc gia Ireland. Đặc biệt, trường còn có ký túc xá trong khuôn viên trường.

Học viện công nghệ Dundalk nằm giữa hai thành phố lớn là Dublin và Belfast, chỉ cách sân bay quốc tế Dublin 35 phút. Với khuôn viên rộng 90 mẫu Anh, trường có ký túc xá trong khuôn viên trường. Đây là trường công lập được công nhận bởi tổ chức bằng cấp quốc gia Ireland.

Trường cung cấp chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, sau đại học và MBA với rất nhiều chuyên ngành phong phú:

Chương trình đại học: cử nhân (Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Tài chính và kế toán, Khoa học ứng dụng, Kỹ sư hóa, Âm nhạc và sáng tạo truyền thông, Điều dưỡng, Khoa học dược, Quản lý nhân sự…)

Yêu cầu học sinh hoàn thành lớp 12, điểm trung bình trên 6,5 (trên 7,5 đối với học bổng); IELTS 6.0 (cử nhân hạng ưu) hoặc IELTS 5.5 (cử nhân hạng thường); học phí 9.950 EUR một năm (tương đương 274 triệu đồng một năm).

Học sinh có thể chọn chương trình đại học 3 năm để nhận bằng cử nhân hạng thường hoặc chương trình 4 năm cho bằng cử nhân hạng ưu. Đặc biệt, học sinh được ở ký túc xá miễn phí ba năm học. Điều này giúp học sinh và gia đình tiết kiệm chi phí đáng kể, thậm chí thấp hơn chi phí đi học tại các nước Đông Nam Á.

Trường cung cấp chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, sau đại học và MBA với rất nhiều chuyên ngành phong phú.

Chương trình sau đại học: thạc sĩ (Kinh doanh, Kế toán, Khoa học ứng dụng, Kỹ sư hóa, âm nhạc và sáng tạo truyền thông, Điều dưỡng, Quản lý nhân Sự, QTKD, Marketing, Khoa học máy tính, Phát triển phần mềm…)

Yêu cầu sinh viên tốt nghiệp đại học; IELTS 6.0; học phí 10.200 EUR một năm (tương đương 280 triệu đồng một năm); ở ký túc xá từ 1.300 EUR một năm (tương đương 35,7 triệu đồng một năm).

Trường có học bổng đặc biệt 1.000 EUR một năm dành cho tất cả học sinh Việt Nam; học bổng 1.000 EUR một năm cho học sinh có điểm trung bình lớp 12 trên 7,5; Học bổng 50% cho năm học thứ 4 nếu học sinh chọn chương trình cử nhận hạng ưu 4 năm; Học bổng thạc sĩ 30% dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học tại Dundalk.

Như vậy, mức học phí chương trình đại học tại Dundalk dành cho học sinh hết lớp 12 có điểm trung bình trên 7,5 sẽ chỉ còn 7.950 EUR một năm (tương đương 219 triệu đồng một năm) và miễn phí ở ký túc xá.

Học sinh được ở ký túc xá miễn phí ba năm học, giúp gia đình tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30 – Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (84-04)3 9411 891/ 3 9411 892 – Fax: (84-04)3 9411 891

Email: [email protected] – Website:  www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·