Du học chất lượng cao, giá rẻ tại Mỹ

Du hoc my – Học tại cao đẳng cộng đồng Peninsula, chi phí rẻ, 15.500 USD một năm, bao gồm học phí, sách, chi phí ăn ở và bảo hiểm. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường đại học danh tiếng như: Georgetown University, Cornell University…

Nền giáo dục Mỹ với chất lượng cao và có vị thế trên thế giới không chỉ vì hệ thống đại học xuất sắc, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng mà còn nhờ các chương trình đào tạo linh hoạt, song hành với các ngành nghề thực tế, gắn liền với nhu cầu của xã hội. Điều đó khẳng định lý do Mỹ luôn là điểm đến du học ưa chuộng nhất trên thế giới qua bao thập kỷ. Chương trình cao đẳng cộng đồng Mỹ ngày càng phổ biến hơn đối với sinh viên quốc tế cũng như sinh viên bản xứ (hơn 40% sinh viên bản xứ lựa chọn đi theo con đường này) vì nhiều ưu điểm như:

1. Yêu cầu nhập học đơn giản, không yêu cầu IELTS/ TOEFL, miễn SAT.
2. Nhận học sinh từ đủ 16 tuổi, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân sớm.
3.Chương trình tương đương hai năm đại cương đại học, chuyển tiếp được vào các trường đại học danh tiếng.
4. Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên có cơ hội tiếp xúc và trao đổi kiến thức với giảng viên nhiều hơn.
5. Cơ hội làm việc tại Mỹ hai năm: một năm sau khoá cấp bằng kép và một năm sau khoá đại học.
6. Môi trường học tập tiện nghi, an toàn, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.
7. Chi phí phải chăng, tiết kiệm hơn: Bình quân học phí tại cao đẳng cộng đồng Mỹ vào là khoảng 7.000 – 9.000 USD một năm. Con số này ở bậc đại học 4 năm là 25.000 – 35.000 USD một năm đối với trường công lập và khoảng 30.000 – 50.000 USD một năm nếu là trường tư thục. Với mức chênh lệch học phí này, rõ ràng việc chọn học ở cao đẳng cộng đồng là một lựa chọn hợp lý về mặt kinh tế.

Peninsula.jpg
Peninsula có hệ thống cơ sở vật chất thiết bị ngoài trời, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Peninsula được thành lập năm 1961, là một trong 34 trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật của bang Washington. Năm 1964, trường đã xây khu học xá chính tại thành phố Port Angeles, cách thành phố Seattle khoảng hai giờ xe chạy. Khuôn viên rộng trên 30 hecta, gần vườn quốc gia Olympic, bao quát toàn bộ thành phố Port Angeles tấp nập và bến cảng quốc tế. Ngoài ra, trường còn có hai khu hoc xá tại Port Townsend Washington và trung tâm của bán đảo Olympic tại Forks Washington.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất thiết bị ngoài trời, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Ở đây, sinh viên có nhiều cơ hội đi thực tế đến các đại dương gần đó, đến vườn quốc gia Olympic hoặc các khu rừng mưa để khám phá và nghiên cứu động, thực vật, sinh vật biển trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Chương trình đào tạo bao gồm:

1. Chương trình tiếng Anh (IESL).
2. Chương trình bằng kép dành cho học sinh từ 16 tuổi, giúp sinh viên hoàn thành đồng thời bằng phổ thông và cao đẳng trong 2,5 năm và chuyển tiếp lên năm ba đại học.
3. Chương trình chuyển tiếp đại học 2+2. Các nhóm ngành: Business, Science, General Science Education, Elementary Education, Math Education.
4. Chương trình cử nhân quản lý.

Học tại Peninsula, chi phí rẻ, 15.500 USD một năm, bao gồm học phí, sách, chi phí ăn ở và bảo hiểm. Học bổng của trường khoảng 300 – 1.500 USD cho sinh viên khá giỏi. Sinh viên trường có cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường đại học danh tiếng như: Georgetown University, Cornell University, University of Wasington, UCLA, Washington State University, UC Berkeley… và rất nhiều trường đại học khác.

Visco là đại diện tuyển sinh chính thức của trường cao đẳng Peninsula, tiếp tục tuyển sinh cho các đợt khai giảng 9/2013 và năm học 2014 (tháng 1, 3, 6, 9). Visco miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao.

 

Để biết thêm thông tin du học Đức vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website:  http://duhoc360.com

Từ khóa: