Du học Canada và phát triển sự nghiệp

Canada là một trong những nước có đời sống tốt nhất trên thế giới bởi sự vững mạnh về hệ thống ý tế, môi trường thân thiện, an toàn và nền kinh tế ổn định cùng nền giáo dục phát triển vượt bậc. Không những thế, Canada được xem là điểm nóng trong những năm gần đây khi chính phủ ưu đãi thêm nhiều chính sách và hoạt động hỗ trợ nhằm khuyến khích du học sinh quốc tế đến học tập và phát triển sự nghiệp tương lại tại đất nước thanh bình này.

2.jpg
Canada là một trong những nước có đời sống tốt nhất trên thế giới bởi sự vững mạnh về hệ thống ý tế, môi trường thân thiện, an toàn và nền kinh tế ổn định cùng nền giáo dục phát triển vượt bậc.

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Không chỉ nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn, Toronto còn được xếp hạng là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp mạnh nhất thế giới, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Seneca là một trong những trường cao đẳng danh tiếng và lớn nhất ở Canada dẫn đầu trong việc đào tạo các chương trình tập trung vào tính thực tiễn cao với hơn 290 chương trình học và 500 sự lựa chọn nghề nghiệp cho hơn 100.000 sinh viên từ bậc cao đẳng, cử nhân và sau đại học. Ngoài ra, trường còn có các chương trình hợp tác, chuyển giao lên các trường đại học hàng đầu ở Canada như: University of Toronto, York University, Trent University, và các nước khác như Embry-Riddle Aeronautical University (Mỹ), University of Western Sydney (Australia), Griffith University (Australia), Newcastle College (Anh)… được xem là cánh cửa cho phần lớn sinh viên quốc tế đến với các bằng cấp danh giá trên thế giới.

1-Seneca_Markham_campus.jpg
Seneca là một trong những trường cao đẳng danh tiếng và lớn nhất ở Canada dẫn đầu trong việc đào tạo các chương trình tập trung vào tính thực tiễn cao.

Seneca hiện có 10 phân viện đào tạo gồm 5 phân viện ở Toronto và 5 phân viện ở khu vực York, được nối với nhau bằng hệ thống xe buýt phục vụ miễn phí cho sinh viên của trường. Trong đó, [email protected] đặt ngay tại khuôn viên trường đại học York được xem là cầu nối cho sinh viên thông qua các chương trình liên kết với đại học York ở các ngành học như: phát thanh và truyền hình, quảng cáo, nghệ thuật…

Được xếp hạng là trường cao đẳng số một ở Toronto về mức độ hài lòng từ  nhà tuyển dụng đối với sinh viên trong cả khu vực,  Seneca không chỉ đem đến chất lượng giáo dục tốt mà còn tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế qua chương trình Co-op và Internship hầu hết chuyên ngành đào tạo, thu hút các sinh viên tham gia để tích lũy kinh nghiệm và kiếm thu nhập ngay khi học tại trường, đồng thời, tăng thêm cơ hội việc làm và định cư  sau tốt nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   · ·