Du học Canada tặng iPad mini

Chương trình dành cho học sinh đăng ký nhập học tại thành phố Victoria, Du hoc Canada trước ngày 1/6 cho khoá trung học (lớp 10, 11 và 12) vào tháng 9/2013 và 1/2014.

Canada là đất nước lớn thứ 2 trên thế giới sử dụng hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Đất nước này có nền kỹ thuật công nghệ tiên tiến, chất lượng cuộc sống cao, môi trường sống an toàn, là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.

Xứ sở lá phong đầu tư cho hệ thống giáo dục bình quân đầu người cao trong khối G8 và được xếp trong số 3 nước đứng đầu trong tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế (OECD).

Victoria là thủ phủ của tỉnh bang British Colombia và là thành phố lớn thứ hai tại phía bờ Tây của Canada. Thành phố này có khí hậu ôn hòa và được xếp vào một trong số những thành phố nhiều nắng nhất nước. Nơi đây có cơ sở học tập cao cấp học sinh được tham gia nhiều môn thể thao, giải trí và văn hóa.

Thành phố Victoria cũng được mệnh danh là viên ngọc quý của Canada, là địa điểm du lịch hấp dẫn, được xếp hạng là một trong mười thành phố đẹp nhất thế giới. Thành phố này sạch sẽ, yên tĩnh, thân thiện và an toàn. Từ Victoria, học sinh chỉ cần đi một chuyến phà ngắn là đến thành phố Vancouver, British Columbia, Canada hoặc thành phố Seattle, Washington, Mỹ.

Greater Victoria là nhóm trường trung học nổi tiếng của thành phố Victoria. Nhóm trường có 17 trường gồm 10 trường trung học cơ sở và 7 trường trung học phổ thông. Tất cả các trường đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho mục đích học tập và thể thao, có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Chương trình trung học Victoria của nhóm trường Greater Victoria đáp ứng các chuẩn mực cao về học thuật và cung cấp các kỹ năng sống thiết thực tạo cơ hội cho sự thành công của học sinh. Nhóm trường bắt đầu đón học sinh quốc tế kể từ năm 1992, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. Học sinh tốt nghiệp trung học đuợc nhận vào các truờng đại học và cao đẳng hàng đầu trên khắp đất nước Canada, Mỹ và trên thế giới. Tỷ lệ học sinh quốc tế tại từng trường chỉ từ 5% đến 10%. Học sinh theo học tại đây sẽ hoà nhập với môi trường sống và học tập của người Canada bản xứ.

Học sinh quốc tế sẽ hoàn thành chương trình tốt nghiệp trung học giống như học sinh Canada. Dựa trên bài kiểm tra tiếng Anh khi mới nhập học, nếu học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để theo học cùng với các bạn Canada (IELTS: 5,5 điểm), học sinh sẽ được học một khóa chuyển tiếp văn hóa từ 3 đến 6 tháng (học các môn: tiếng Anh, toán, khoa học, giáo dục thể chất, xã hội học và phương pháp lập kế hoạch). Chương trình này giúp các em học sinh vừa bổ sung trình độ tiếng Anh còn thiếu, vừa củng cố kiến thức của các môn chính, giúp cho học sinh không bị chậm tiến độ học. Sau đó học sinh sẽ chuyển lớp học cùng với các các bạn học sinh bản xứ.

Lễ tốt nghiệp tại trường Victoria.

Tổng chi phí một năm học trung học gồm tiền học phí, ở và ăn 3 bữa tại nhà của dân bản xứ, sách vở, đi lại, internet và điện thoại… là gần 500 triệu đồng.

Các kỳ nhập học: trung học: tháng 9 và 1; khoá chuyển tiếp văn hóa: tháng 3, 4 hoặc 9.

Văn phòng tư vấn du học Amec chuyên tư vấn hỗ trợ miễn phí các bạn học sinh đi học trung học, đại học và sau đại học tại Canada: Victoria, Vancouver, Calgari, Toronto, Ottawa, Montreal…

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: