Du học anh cơ hội nhận học bổng 50%

Du hoc anh – Đại học BPP (BPP University College) là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo các khóa học Luật, Kinh doanh và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.

Hiện nay, trường đang tiếp tục tuyển sinh các khóa tiếng Anh, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Đại học, Thạc sĩ và các khóa đào tạo cấp chứng chỉ Kế toán và Luật như: ACCA, GDL, BPTC…  khai giảng tháng 5, 7, 9/2013 và 1/2014. Sinh viên đăng ký học sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng lên tới 50% học phí. 

Giáo sư Amanda Moore, Hiệu phó BPP University College sẽ có buổi hội thảo giới thiệu về trường, các chương trình học và cơ hội học bổng của trường tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

 Một số nét về Đại học BPP

BPP University College có cơ sở đào tạo tại trung tâm London và các thành phố lớn khác: Manchester, Leeds, Birmingham, Bristol, Abingdon và Oxfordshire với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay, trường có 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. 

 BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty,

BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty,  80 trong số đó  nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh. Hiện nay, hơn 30% số lượng luật sư và gần 70% thực tập viên kế toán tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. Trường đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế. 93% sinh viên tốt nghiệp của BPP có việc làm ngay sau khi ra trường.

 

BPP là tổ chức giáo dục duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim (Platinum) của ACCA Vương quốc Anh. BPP là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty Luật trên toàn Vương quốc Anh và cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BBC, BAE Systems, Shell, Vodafone Tesco, Santander, Simmons & Simmons…

 

Năm 2011, BPP đã vinh dự được Education Investor Magazine đánh giá là 1 trong những cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh. Cũng trong năm 2011, 11 trong 14 người chiến thắng tại kỳ thi của CIMA (Hiệp hội uy tín nhất thế giới về Kế toán quản trị và Quản trị tài chính) đã từng theo học tại BPP,  Sinh viên theo học tại BPP rất hài lòng với chất lượng giảng dạy và chương trình học thú vị. Ngoài ra BPP cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ xa linh hoạt cho sinh viên. 

 Khoa Sức khỏe của

Khoa Sức khỏe của BPP University College hợp tác với McTimoney College of Chiropractic cung cấp chương trình học: BSc (Hons) Nursing, Psychology, MSc Chiropractic… 

Học bổng: BPP có học phí vừa phải, sinh viên đăng ký sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng trị giá 50% học phí khóa học tiếng Anh. Bên cạnh đó trường cũng cấp học bổng từ 10% trở lên cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Sau khi có học bổng, học phí các chương trình này chỉ còn từ £6.350 – £10.500/năm.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·