Đón năm mới 2013 cùng du học sinh khắp thế giới

Năm 2013 đã đến với hầu hết cư dân Trái Đất. Du học Dân trí mời độc giả cùng nhìn lại thời khắc chuyển giao năm mới mà các bạn du học sinh Việt Nam tận mắt cảm nhận, chứng kiến và ghi lại.

Links nên xem: du hoc new zealand, du hoc nhat ban, du hoc duc

Đức:

Báo chí Đức đưa tin, năm ngay, người dân Berlin đã có một lễ đón năm mới hoành tráng, quy lớn nhất thế giới với sự tham gia của 260 nghệ sĩ nổi tiếng trong chương trình đại nhạc hội chào 2013. Bạn Nguyễn Trung Kiên đã có mặt từ sớm và liên tục gửi về những hình ảnh mới nhất, những thông tin cập nhật nhất từ quảng trường Brandenburg.

Các bạn du học sinh Việt nam chụp ảnh cùng du khách nước ngoài (ảnh : Nguyễn Đình Anh Cường)

Các bạn du học sinh Việt nam chụp ảnh cùng du khách nước ngoài (ảnh : Nguyễn Đình Anh Cường)

Nhật Bản:

Những người Việt trẻ tại Nhật Bản đã có một đêm giao thừa ấm cúng và ý nghĩa khi hòa mình vào những hoạt động chào đón năm mới của người dân xứ sở “Mặt trời mọc”. Chàng tiến sỹ trẻ tuổi Nguyễn Văn Hoàng cũng không quên gửi tặng độc giả Dân trí những hình ảnh đáng nhớ khi 2013 hiện diện trên đất nước Nhật.

Rồi cùng nhau ra đường đón giao thừa
Các bạn du học sinh Việt quây quần bên mâm cơm ấm cúng chào đón năm mới 2013

Nga:

Đón năm mới trong đợt lạnh giá kéo dài nhưng không vì thế mà người dân Irkutsk nói riêng, cả nước Nga nói chung “hờ hững” với 2013. Những màn pháo hoa đẹp mắt rực sáng cả dòng sông Angara huyền thoại, những nụ cười Việt rạng rỡ giữa quảng trường trung tâm thành phố thủ phủ Đông Siberia là những ấn tượng đầu năm mới mà các DHS ở đây gửi về.

Canada
Những màn pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới tại xứ Tuyết

Canada:

Chờ đợi năm mới về để chia sẻ với độc giả Dân trí không khí tiễn năm cũ tại đất nước lá phong, một trong những vùng đất đón 2013 muộn nhất trên toàn thế giới, bạn Vương Gia Vinh đã cùng Du học Dân trí khép lại chuyến du hành với các bạn du học sinh Việt Nam trong đêm giao thừa với những hình ảnh ấn tượng từ quảng trường trung tâm Toronto.

Năm mới cũng đã gõ cửa ở Canada, một trong những nơi bước sang năm 2013 muộn nhất thế giới
Năm mới cũng đã “gõ cửa” ở Canada, một trong những nơi bước sang năm 2013 muộn nhất thế giới

Nguồn Dân Trí