Điểm mặt 4 trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chi

Du hoc Han Quoc – Không quá nguy nga, tráng lệ như những trường đại học ở Anh, Pháp; không mang đậm vẻ cổ kính, hoa mỹ với những nét kiến trúc từ thế kỉ 17 như những trường đại học ở Thụy Sĩ, Áo; không mang nét kiến trúc hình khối độc đáo, hiện đại như nhiều trường đại học ở Đức, Mỹ; các trường đại học ở Hàn Quốc là sự pha trộn tinh tế giữa sự hiện đại và cổ điển nhưng cũng gìn giữ nhiều yếu tố văn hóa ở kiến trúc để cấu thành nên sự độc đáo mà không lạ lẫm, sự tỉ mỉ mà không cầu kì, sự hiện đại mà không khô cứng về kiến trúc. Hơn thế nữa, Hàn Quốc là quốc gia châu Á hiếm hoi có khí hậu ôn đới với 4 mùa rõ rệt trong năm, điều này càng mang lại cho các ngôi trường ở đây vẻ đẹp riêng biệt theo từng thời kì trong năm. Hãy cùng điểm mặt những trường đại học đẹp nhất nơi này nhé!

1.   Trường đại học nữ Ewha

Viện Đại học Nữ giới Ewha hay còn gọi là ĐH Nữ giới Hoa Lê (Ewha Womans University) là trường đại học tư thục dành riêng cho nữ giới lớn nhất Hàn Quốc và cả thế giới. Được thành lập khá sớm nên kiến trúc của ĐH Ewha cũng mang rất nhiều nét độc đáo. Đó là sự giao thoa giữa kiến trúc hiện đại với những nét cổ xưa. Những tòa nhà được xây dựng vào buổi sơ khai vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

1 Du học Hàn Quốc: Điểm mặt 4 trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chiTòan cảnh trường đại học nữ Ewha

Nhìn từ trên cao, trung tâm trường như một tàu cánh ngầm đồ sộ. Trên nóc tòa nhà trung tâm là một công viên xinh đẹp với những bụi cây và khóm hoa nhiều màu sắc. Điểm nổi bật của ngôi trường này chính là những con đường bậc thang tạo cho chúng ta cảm giác như đang leo núi. Dọc hai bên lối đi thường được trồng rất nhiều hoa và cây cối tạo nên vẻ đẹp vừa thơ mộng lại vừa mát mẻ.

2 Du học Hàn Quốc: Điểm mặt 4 trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chiTrường đại học nữ Ewha nhìn từ trên cao trên xuống

2.  Trường đại học Yonsei

Đại học Yonsei được thành lập vào năm 1885 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường nằm trong top các trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu và được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của nước này (chỉ đứng sau ĐH Quốc gia Seoul và ĐH Hàn Quốc).Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo trường đại học Yonsei còn là trường đại học cổ kính nhất tại Hàn Quốc

3 Du học Hàn Quốc: Điểm mặt 4 trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chiKhung cảnh trường đại học Yonsei

3.   Trường đại học Korea

Trường đại học Korea là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc đã đạt được vị trí 150 trong bảng đánh giá các trường đại học trên thế giới do tờ “The times” của Anh quốc đánh giá xếp loại và lọt vào top 100 hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như khoa học nhân văn, khoa học xã hội, …Trường có khu học xá rộng rãi với các tòa nhà mang nét kiến trúc cổ kính pha lẫn hiện đại.

4 Du học Hàn Quốc: Điểm mặt 4 trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chiTòan cảnh trường đại học Korea

5 Du học Hàn Quốc: Điểm mặt 4 trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chiCổng trường đại học Korea

4.   Trường đại học Kyung Hee

Trường đại học Kyung Hee được xem là có cơ sở vật chất cực tốt không thua kém gì các trường đại học châu Âu. Đặc biệt Kyung Hee được xem là ngôi trường đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và châu Á. Theo bảng xếp hạng của “QS World University Rankings” thì Kyung Hee vinh dự được đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới.

6 Du học Hàn Quốc: Điểm mặt 4 trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chi4 mùa tại trường đại học Kyunghee

7 Du học Hàn Quốc: Điểm mặt 4 trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chiTòan cảnh trường đại học Kyung Hee

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa: