Đăng ký du học Mỹ để nhận quà

Bạn hãy ‘like’ AAC-USEAS Fanpage để cập nhập thường xuyên thông tin du học Mỹ và cơ hội trúng thưởng vé xem film Megastar hàng tuần.

AAC USEAS giới thiệu tới phụ huynh và sinh viên cơ hội học tập và học bổng tại học viện kỹ thuật và công nghệ hàng đầu của Mỹ, ngay trung tâm thành phố New York.

Polytechnic Institute of New York University (NYU-Poly) là học viện kỹ thuật và công nghệ lâu đời thứ hai ở Mỹ, được thành lập từ năm 1854. Trường có cơ sở tại Brooklyn, Mahattan, Long Island và Westchester với ba kỳ nhập học vào tháng 9 mùa thu, tháng một mùa xuân và mùa hạ vào tháng 5. Sinh viên Việt Nam có thể theo học từ bậc đại học cho tới sau tiến sĩ tại đây.

Năm vừa qua, National Broadcasting Company (NBC) và Business Insider đều xếp NYU-Poly trong top 40 các trường công nghệ kỹ thuật tốt nhất thế giới. Trong bảng xếp hạng của QS World University, trường đứng hạng 184/700 các trường công nghệ hàng đầu trên toàn cầu.

Polytechnic Institute of New York University (NYU-Poly) là học viện kỹ thuật và công nghệ lâu đời thứ hai ở Mỹ, được thành lập từ năm 1854.

Các chương trình sau đại học của trường luôn là lựa chọn ưu tiên của sinh viên bản địa và thế giới, đứng thứ 57/199 các chương trình sau đại học khối kỹ thuật công nghệ trên toàn nước Mỹ. The Princeton Review bầu chọn NYU-Poly là một trong những trường kỹ thuật tốt nhất vùng Tây Bắc, cùng với học viện công nghệ Massachusetts Institute of Technology. Các ngành đào tạo tại NYU-Poly giành được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của US News bao gồm: electrical engineering, computer engineering, mechanical engineering, aeronautical engineering, manufacturing engineering, chemical engineering, financial engineering và computer science.

Với những thành thích cao trên các bảng xếp hạng thế giới, thu nhập của sinh viên tốt nghiệp từ NYU-Poly luôn nằm trong top đầu tại Mỹ (đối với khối công nghệ kỹ thuật) và Bloomberg Businessweek bầu chọn NYU-Poly là một trong những lựa chọn đầu tư mang lại hiệu quả đối với sinh viên khối công nghệ kỹ thuật nước này. Cơ hội xin việc làm cho sinh viên quốc tế theo học khối kỹ thuật công nghệ sau tốt nghiệp cũng được đánh giá cao hơn trên thị trường toàn cầu.

Học bổng lên tới 20.000 USD có thể giúp sinh viên trang trải được 50% học phí một năm học. NYU-Poly là trường danh tiếng với mức học phí hơn 40.000 USD một năm. Để xin nhập học và học bổng cho kỳ học tiếp theo, sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng AAC USEAS tại Hanoi và TP HCM. Hồ sơ đầy đủ bao gồm: Bảng điểm, bằng tốt nghiệp, SAT/ACT/TOEFL exam scores, hai thư giới thiệu, bài luận cá nhân. AAC USEAS  trợ giúp và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Hot line: Ms. Thúy Hường – 0943 624 146

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa: