Đại học Woosong Hàn Quốc sự khởi đầu thành công

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển, GDP đứng thứ 13 trên thế giới (CIA World Fact Book 2013). Ngành giáo dục của Hàn những năm gần đây ngày càng nâng cao chất lượng, được minh chứng bằng việc xếp hạng thứ nhất tại châu Á và thứ 7 trên thế giới trong báo cáo mới của UN. Bên cạnh đó, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc hơn 20 năm qua ngày một được đẩy mạnh.

Điều này được thể hiện bởi số lượng công dân Việt Nam sinh sống, lao động, và học tập tại Hàn Quốc đã hơn 120.000 người, đứng thứ 3 trong tổng số người nước ngoài tại Hàn Quốc. Cộng đồng người Hàn tại Việt Nam cũng là cộng đồng người nước ngoài đông đảo khi đã lên đến hơn 130.000 người vào năm nay. Xu hướng các tập đoàn lớn như: Samsung, Posco, LG, Hyundai, Lotte đầu tư vào Việt Nam ngày một tăng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Co_so_vat_chat_SolBridge.jpg
Ngành giáo dục của Hàn những năm gần đây ngày càng nâng cao chất lượng, được minh chứng bằng việc xếp hạng thứ nhất tại châu Á và thứ 7 trên thế giới trong báo cáo mới của UN.

Nắm bắt được thực tế đó, trường Kinh doanh quốc tế SolBridge, Đại học Woosong dành nhiều ưu ái cho sinh viên Việt Nam với mức học bổng hấp dẫn, từ 30% đến 70%. Mục đích chính của trường là tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế và cung cấp chương trình đào tạo toàn diện nhằm hoàn thiện các kỹ năng, đảm bảo cho sự thành công của sinh viên khi trở về nước.

Tại SolBridge, sinh viên được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California – Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts… Là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB), trường đào tạo quản trị kinh doanh với 3 chuyên ngành: tài chính, marketing, kinh doanh quốc tế, với hệ cử nhân 3,5 năm và hệ thạc sĩ là 1,5 năm. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội học tiếng Hàn như một môn bắt buộc (đối với hệ cử nhân) hay tự chọn (đối với hệ thạc sĩ), với mục tiêu đạt chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên khi tốt nghiệp.

solbridge_cheerleaders.jpg
Với hàng loạt sự kiện được tổ chức hàng kỳ và hàng năm, sinh viên SolBridge có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng trong ẩm thực, nghệ thuật, ngôn ngữ, tôn giáo, tính cách của không chỉ người Hàn Quốc mà còn của những người bạn đến từ cả năm châu lục.

Môi trường học tập đa văn hóa với thầy cô và bạn bè đến từ hơn 35 quốc gia trên thế giới cũng là một điểm đặc biệt của ngôi trường này. Sinh viên có cơ hội rèn luyện nhiều các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân kể cả trong và ngoài lớp học. Sự sôi nổi, năng động của các câu lạc bộ sinh viên SolBridge đã giúp Đại học Woosong đạt thứ hạng đầu tiên trong mảng hoạt động ngoại khóa của top 10 Youth Dream University (Dong-A News and Deloitte) năm nay. Với hàng loạt sự kiện được tổ chức hàng kỳ và hàng năm, sinh viên SolBridge có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng trong ẩm thực, nghệ thuật, ngôn ngữ, tôn giáo, tính cách của không chỉ người Hàn Quốc mà còn của những người bạn đến từ cả năm châu lục.

Thời gian nhập học

Học kỳ mùa thu (tháng 9): Hạn nộp hồ sơ cuối tháng 6.
Học kỳ mùa xuân (tháng 3): Hạn nộp hồ sơ cuối tháng 12.

Yêu cầu nhập học:

Cử nhân: thời gian học là 7 học kỳ (3,5 năm).

Điều kiện nhập học: tốt nghiệp phổ thông, IELTS 5.5, TOEFL 67 (IBT); học lực và tài chính vững vàng; bài luận văn; thư giới thiệu.

Thạc sĩ: thời gian học là 3 học kỳ (1,5 năm).

Điều kiện nhập học: tốt nghiệp cử nhân; IELTS 6.5, TOEFL 79 (IBT); học lực và tài chính vững vàng: bài luận văn: 2 thư giới thiệu, một resume.

Chi phí và cơ hội:

Học phí (đại học và thạc sĩ): 11.380 – 11.780 USD một năm.

Phí ký túc xá và sinh hoạt cá nhân: 6.000 – 7.000 USD một năm.

Học bổng: 30% – 70% học phí.

Mức lương làm thêm tại trường: 200 – 400 USD một tháng.

 

Các bạn có thắc mắc cần giải đáp và chia sẻ thông tin mời các bạn tham gia trang facebook du học Hàn Quốc của AMEC:

https://www.facebook.com/duhochanquoc360

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website:  http://duhoc360.com

Từ khóa:   · ·