Đại học Manchester và St George’s

Chương trình áp dụng tại đại học Manchester và St George’s – những trường nằm trong top đầu của Anh của một số đại học danh tiếng khác.

Trung tâm Amec hợp tác với đại học Manchester và SGUL cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, A level, năm I đại học, dự bị thạc sĩ với cơ hội học bổng lên tới 100% học phí khóa học.

Ông Tom Keenan, bà Jenifer Sloan và bà Vanessa Koloko, đại diện tuyển sinh của Amec và St George’s sẽ có buổi nói chuyện về chương trình học khai giảng tháng 9 tới đây và tháng 1/2014, cũng như cơ hội học bổng của trường tại Hà Nội và TP HCM.

Một số nét về đại học Manchester

Manchester là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu. Trường nằm ở Manchester, là thành viên của nhóm Russell gồm 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Anh, trong đó có đại học Cambridge, Oxford. Đây cũng là thành viên của nhóm N8 hợp tác nghiên cứu.

Hiện, đại học Manchester có gần 40.000 sinh viên, trong đó có 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 180 quốc gia trên thế giới. Năm 2007, trong bảng xếp hạng các trường đại học xuất sắc của thế giới, trường được xếp hạng 5 tại Anh, hạng 9 tại châu Âu và hạng 48 trên thế giới.

65% nghiên cứu của trường được đánh giá là thuộc nhóm “hàng đầu thế giới” và các lĩnh vực nghiên cứu có phạm vi rộng lớn. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường gồm: kinh tế, thương mại, kinh doanh, tài chính, kỹ thuật, luật, công nghệ thông tin, khoa học máy tính, y khoa, sức khỏe, dược, kiến trúc, khoa học, nghệ thuật, thiết kế… Trường là một trong những điểm đến lý tưởng sinh viên quốc tế với chuẩn mực đào tạo cao.

Đại học Manchester dành những suất học bổng 25% học phí khóa dự bị quốc tế Alevel, 50% khóa dự bị đại học, năm I đại học và học bổng 100% học phí cho khóa dự bị thạc sĩ.

Một số nét về đại học St George’s

Được thành lập từ năm 1733, đại học St George’s là một trong 19 trường thành viên trực thuộc đại học London danh tiếng. Cùng với đại học Oxford, đại học St George’s là học viện đứng thứ 2 chuyên cung cấp các khóa đào tạo chính thức cho bác sĩ tại Anh.

Nằm tại khu Tooting ở phía Tây Nam London, trường đại học St George’s gắn liền với bệnh Viện St George’s Hospital Trust, một trong những bệnh viện hàng đầu tại Anh, mang lại cho sinh viên một môi trường học tập và thực tập độc đáo, chú trọng vào đào tạo chuyên ngành và thực tập thực tiễn tại bệnh viện ngay từ những năm đầu trên giảng đường.

Amec  cung cấp chương trình dự bị đại học chuyên ngành y, y sinh và khoa học sức khỏe, cử nhân chuyên ngành y khoa quốc tế, khoa học y Sinh và khóa sau đại học chuyên ngành y.

Trường dành những suất học bổng trị giá tới 5.000 GPP cho sinh viên xuất sắc đăng ký khóa dự bị đại học.

Đến với hội thảo, sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 100% học phí cùng tập đoàn giáo dục Amec tại các trường đại học danh tiếng của Anh: East Anglia, Exeter, Newcastle, City London, Queen’s Belfast, Glasgow Caledonian và Manchester Metropolitan.

Sau khi hoàn tất khóa DACC và DMS, sinh viên tiếp tục học chương trình cử nhân nhận bằng cấp của các trường London, Sheffield, RMIT, Công lập New York, Buffalo, Stirling.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa: