Đại học Huddersfield tuyển sinh

Du hoc Anh – Chương trình sẽ giúp sinh viên tìm hiểu thêm về trường, những chuyên ngành hấp dẫn cùng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Ngoài việc giải đáp những thắc mắc của sinh viên, bà Catherine cũng trực tiếp phỏng vấn câp học bổng cho những sinh viên tiềm năng với kết quả học tập tiếng Anh tốt.

Đừng đối mặt với cuộc thi IELTS khi bạn chưa sẵn sàng, bạn nên tham gia thi thử IELTS tại ISC-UKEAS và nhận được những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia chấm thi IELTS. Buổi thi thử gồm kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, đọc, viết, nói với cấu trúc tương tự với kỳ thi IELTS thật sự. Các chuyên viên chấm thi sẽ đưa ra những nhận xét, lời khuyên hữu ích để các bạn có thể giành được điểm cao trong kỳ thi thật sự. 10 bạn đăng ký tham gia hội thảo trường Huddersfield sẽ được miễn phí thi thử IELTS.

Đại học Huddersfield dành nhiều suất học bổng cho những học viên xuất sắc.

Trường Huddersfield thành lập năm 1825, nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield cổ kính và thân thiện. Trường được xếp thứ hạng cao về sự hài lòng của sinh viên (trong khu vực Bắc Anh). Chính điều này đã đưa Huddersfield trở thành trường được lựa chọn nhiều trong năm 2013. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt thấp cũng là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn của sinh viên, nhất là trong thời điểm kinh tế thế giới đang dần phục hồi.

Trường Huddersfield được trao giải “Trường đại học mới có chất lượng đào tạo cao” từ “Times Higher Education Supplement”. Các chương trình học đa dạng của trường cũng được đánh giá cao về tính thực tế và chương trình thực hành có hưởng lương ở năm thứ ba. Thế mạnh của trường là các ngành học kế toán, tài chính, kinh doanh đặc biệt là ngành khách sạn nằm trong top 20 tại Anh theo “The Guardian”. Ngoài ra, trường cũng nhận được nhiều giải thưởng về các ngành thiết kế thời trang, dệt, kỹ thuật nhạc, quản trị. Trường đào tạo các khóa từ Pre-sessional English, diploma, dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ và thạc sĩ.

Huddersfield dành nhiều suất học bổng cho những học viên xuất sắc. Học sinh có thể liên hệ trực tiếp với ISC-UKEAS để được hướng dẫn làm hồ sơ học bổng miễn phí. Năm 2012, nhiều sinh viên của ISC-UKEAS đã đạt được học bổng tại trường Huddersfield với sự giúp đỡ từ các chuyên gia tư vấn du học kỳ cựu. Bạn Đinh Thị Thu Phương từ Hà Nội, giành được học bổng toàn phần cùng 4.000 GBP một năm chi phí sinh hoạt khi đăng ký thi tuyển ngành tài chính – ngân hàng. Thu Phương chia sẻ: “Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của các anh chị, cộng với sự cố gắng của bản thân, tôi đã nhận được lời mời của tất cả các trường tôi đăng ký và học bổng toàn phần của trường Huddersfield. Trung tâm ISC đã giúp tôi chuẩn bị thủ tục xin visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay, đồng thời tổ chức một buổi hướng dẫn trước khi lên đường”.

ISC-UKEAS tổ chức cuộc thi video sáng tạo dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam với giải đặc biệt là một chuyến đi du học hè Anh gồm vé máy bay, chi phí ăn ở trong 2 tuần tại Anh.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa: