Cơ hội chuyển tiếp năm cuối đại học tại Mỹ

Du hoc My – Trường ĐH danh tiếng Southern New Hampshire tại Hoa Kỳ vừa thông báo cơ hội chuyển năm cuối tại Mỹ để lấy bẳng cử nhân dành cho sinh viên Việt Nam theo học đa dạng các khối ngành.

Là đại diện tuyển sinh của SNHU tại Vietnam, AAC-USEAS tiếp nhận hồ sơ xin học của sinh viên cho 2 kỳ nhập học năm 2014.

Đây là

Đây là cơ hội đáng giá cho những ước mơ Mỹ, đặc biệt là với những sinh viên không muốn đầu tư hoăc không đủ điều kiện kinh tế để theo học cả quá trình đại học 4 năm tại Mỹ. Đối với chương trình chuyển tiếp này, Southern New Hampshire University (SNHU) chỉ yêu cầu sinh viên hoàn tất 30 tín chỉ (với điều kiện các em đã hoàn thành 90 tín chỉ cùng chuyên ngành trước đó tại Vietnam hoặc các nước khác).

Tại SNHU, sinh viên được tự lựa chọn và sắp xếp các môn học cho năm học chuyển tiếp, để vừa đảm bảo được các môn chuyên ngành đồng thời theo những môn học lựa chọn yêu thích. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của hệ thống giáo dục bậc cao Mỹ.

Đối tượng tuyển sinh: sinh viên đang theo học năm cuối đại học các trường đại học hệ 4 năm, sinh viên đã hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ của chương trình cử nhân. Việc xét duyệt nhập học và công nhận tín chỉ môn học phụ thuộc vào hồ sơ của từng sinh viên.

Chương trình học: Cử  Nhân Khoa Học, Cử nhân khối nghệ Thuật và Cử Nhân Kinh Tế các chuyên ngành như  Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Doanh Quốc Tế, Marketing, Tài Chinh, Kế Toán, Kỹ Thuật Máy Tính, Game, Thiết Kế Đồ Họa, Phát Triển Phần Mềm, Môi trường, Thời Trang, Giáo Dục v.v.

Giới thiệu về SNHU:

Đại học Southern New Hampshire (SNHU) thành lập năm 1932, tọa lạc ở

Đại học Southern New Hampshire (SNHU) thành lập năm 1932, tọa lạc ởManchester, thành phố phát triển của tiểu bang New Hampshire (cáchBoston một giờ xe hơi). SNHU được xếp loại Tier 1 dành cho những trường đại học phía Bắc (theo tạp chí U.S. New and World Report). Trường cũng đạt một số giải thưởng lớn như “The Best of Business Award” – Giải thưởng tốt nhất về chất lượng giảng dạy khóa MBA – Online và “New England Higher Education Excellence Award” – Giải thưởng giáo dục xuất sắc khu vực New England. Trang web “Thebestdegrees.org” xếp SNHU là trường có chương trình online đứng thứ 2 tại Mỹ.

Trường có gần 9.000 sinh viên nhập học, trong đó có 750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới. SNHU có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên rất tiện nghi, tiết kiệm chi phí đi lại. Đội ngũ giảng viên của trường thường là những người dẫn đầu trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy nên sinh viên được hưởng lợi từ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế để thuận lợi hơn khi tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 95%.

 

Để biết thêm thông tin du hoc  vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·