Chương trình học thạc sỹ bằng tiếng anh tại Tây Ban Nha

I. Giới thiệu chung về trường

Tuy mới được thành lập vào năm 1993, Đại học Almeria, Tây Ban Nha đã khẳng định vị thế của mình bằng phương pháp giáo dục hiện đại, chất lượng đào tạo hiệu quả và tính thực tiễn trong từng giáo trình học.

TẠI SAO SINH VIÊN LỰA CHỌN ALMERIA

– Almeria được biết đến là trường đại học được đầu tư và trang bị cơ sở hạ tầng hàng đầu tại châu Âu. , trường có cơ sở vật chất liên tục được đầu tư đổi mới như thư viện với gần 200000 đầu tài liệu tham khảo, nơi ở cho sinh viên, các môn thể thao và hoạt động văn hóa, phòng sinh viên quốc tế giúp đỡ các sinh viên nước ngoài trong thời gian học tập ở đây

– Tại Almeria sinh viên sẽ được hướng dẫn nghiên cứu và học tập bởi những đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tình. Những giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế.

– Các khóa học đa dạng và mang tính thực tiễn cao giúp sinh viên tự tin để thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trường Almeria cung cấp 26 khóa học Đại học và hơn 50 khóa học Thạc sĩ

– Đến với kí túc của Almeria bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và vui vẻ nơi đây và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại đây

– Môi trường học tập đa văn hóa giúp sinh viên tăng thêm sự trải nghiệm trong qua trình học tập với cộng đồng đại học Almeria có khoảng 14000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới

– Nằm ở vị trí được nhiều nắng ấm nhất châu Âu, Almeria là một trong những vùng có kinh tế năng động nhất Tây Ban Nha, nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên và sự phát triển kinh tế từ thu hoạch nông sản. Sinh viên học tập tại Almeria chỉ cần đi bộ là ra tới biển ngắm cảng biển bận rộn , và cách trung tâm thành phố chưa đầy 6km. Vào ngày nghỉ có thể đi tản bộ thư giãn trong khu phố cổ hay thiên nhiên xanh rì trong công viên tự nhiên

Thư viện trường đại học Almeria

Để có thêm thông tin về chương trình mời các bạn tham gia buổi hội thảo:  “DU HỌC TÂY BAN NHA CÙNG AMEC VỚI CHI PHÍ “ SIÊU TIẾT KIỆM”.

>>> Mời các bạn đăng kí tại link sau: https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-tay-ban-nha-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem.html

II. Chương trình đào tạo

Trường Almeria cung cấp 26 khóa học Đại học và hơn 50 khóa học Thạc sĩ, nổi bật trong các chương trình đào tạo của trường là khóa học Master of International Business & Modern languages . Khóa học này được nhà trường đặc biệt chú trọng liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp đảm bảo cho sinh viên có trải nghiệm thực tập hưởng lương tốt nhất. Khóa học được thiết kế để sinh viên được trang bị cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn để quản lý trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.
Trong 1 năm học, sinh viên có 4 tháng (8 tháng) học lý thuyết, và thực tập là một phần bắt buộc của chương trình học bao gồm 6 tháng(3 tiếng/ngày), sinh viên có thể lựa chon thời điểm cho thời gian thực tập nhưng bắt buộc phải thành đủ thời gian thực tập trước khi bảo về luận án, thậm chí có thể thực tập rút ngắn làm trong 3 tháng (6 tiếng/ngày). Hưởng lương từ 300-1000 Euros tùy từng công ty và khả năng đàm phán của từng sinh viên.
Không chỉ học kinh tế quốc tế bằng tiếng Anh, sinh viên còn được học thêm một ngôn ngữ nữa là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp (chuyên ngành kinh tế), nên các bạn cũng nên chuẩn bị chút kiến thức về 1 trong 2 ngôn ngữ này trước khi sang học. Việc học những ngôn ngữ này là bước chuẩn bị tiên phong và đột phá để khi đi làm, các bạn có thể tự tin giao tiếp trong môi trường kinh doanh đa văn hóa đa sắc tộc- điều mà các doanh nghiệp đang hướng tới trong thế giới phẳng như hiện nay. Thời gian khai giảng là tháng 9 hàng năm. Bằng cấp được công nhận bởi Tây Ban Nha và Liên minh châu Âu.
Hàng năm có tới gần 700 sinh viên nước ngoài hoc tại Almeria cho chương trình trao đổi sinh viên châu Âu và quốc tế. Giáo viên và sinh viên bản địa cũng làm nên một yếu tố thu hút lớn vì bản sắc văn hóa Andalucia nồng nhiệt thân thiện trong con người nơi đây, cộng thêm sự nỗ lực không ngừng trong cập nhật kĩ năng đào tạo và cơ sở vật chất kĩ thuật, Almeria là ngôi trường lý tưởng với chi phí thấp mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho những ai muốn trải nghiệm và học hỏi trong môi trường quốc tế tại Tây Ban Nha.

Lớp học tại trường đại học Almeria

III. Sinh hoạt tại Tây Ban Nha

Thuê nhà:

 Các bạn sinh viên có thể lựa chọn hình thức thuê căn hộ hoặc ở kí túc bên ngoài. Như đã đề cập ở trên, ký túc của trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế bởi được trang bị hiện đại Thường thì thuê căn hộ ở chung với các sinh viên khác, giá vào khoảng 150-200 eur. Có thể tìm nhà trên trang www.fotocasa.es hoặc www pisocompartido.com. Thường thì sinh viên hay thuê nhà tại khu Zapillo vì gần nhiều trạm xe buýt, tiện lợi đi đến trường và nằm sát cạnh biển. Nên chọn nhà nào có người Tây Ban Nha để nâng cao trình độ ngoại ngữ nhé.

Ăn uống:

Chi phí ăn uống sẽ được giảm đáng kể nếu như các bạn tự nấu ăn. Chi tiêu khoảng 60-80Eur/tháng. Ăn hàng đắt hơn, khoảng 10Eur/người, nhưng cũng có vài quán khoảng 5Eur.
Cuối tuần có thể cùng bạn bè lên center chơi, nơi tập trung nhiều khu vui chơi giải trí như các quán bar, cửa hàng,…

IV. Cơ hội việc làm

Sinh viên sẽ được trường tạo điều kiện để đi thực tập tại các công ty. Mình sẽ phải đi phỏng vấn như đi xin việc binh thường ở nhiều công ty khác nhau (do trường chỉ định hoặc nếu quen biết sinh viên tự xin) và họ sẽ trả lời là nhận mình hay ko. Trong trường hợp được nhận, sv sẽ có cơ hội được làm việc lien quan tới một trong số những môn được học tại trường, thường là liên quan tới tiếng Anh, marketing, nghiên cứu thị trường…Đây là cơ hội tốt để nâng cao trình độ ngoại ngữ ( TBN và Anh) và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm. Lương sẽ đc trả theo tháng vào thẻ mình làm tại ngân hàng bên đó. Như mình làm thì từ 8h-3h chiều, 1 tháng đc 600 eur, làm trong 3 tháng. Sau đó 4h có mặt trên trường để học ca chiều ( học khóa này thì chỉ học ca chiều từ 4-8h tối).

 Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đại học và thạc sỹ tại Tây Ban Nha mời các bạn liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.amec.com.vn www.duhoc360.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Từ khóa:   ·