Chương trình du học Mỹ và phỏng vấn học bổng

Du hoc My – Mỹ có hơn 3.500 trường cao đẳng vào đại học, đôi khi để chọn một trường học lý tưởng tại Mỹ sẽ khiến học sinh phải cân nhắc. Chọn vùng nào, trường nào để học ở Mỹ luôn là câu hỏi lớn của không ít phụ huynh và học sinh. Bạn có muốn tìm một học bổng và trải nghiệm chương trình học tại thành phố Boston, bang Massachusetts?; bạn muốn tìm hiểu thủ tục và bí quyết phỏng vấn visa thành công?; bạn đang cân nhắc chương trình trung học hay đại học tại Mỹ?

Cô Julia, Giám đốc tuyển sinh của Tổ chức giáo dục Cambridge Education Group (CEG) sẽ tham gia hội thảo và giải đáp các thắc mắc trên của học sinh.

Thành phố Boston tọa lạc tại bờ Đông của Mỹ, cách thủ đô Washington DC 1h giờ bay. Boston là thành phố thủ phủ của bang Massachusetts có 200 trường đại học với các trường nổi tiếng như Harvard, MIT, University of Massachusetts…

Hơn 25.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cùng hệ thống các trường đại học có chất lượng giảng dạy uy tín và danh tiếng, Boston được vinh danh khi trở thành một trong ba thành phố hàng đầu về chất lượng đào tạo dành cho học sinh, sinh viên toàn cầu.

Học viện CATS Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) chuyên đào tạo chương trình trung học nội trú dành cho học sinh có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Trường cấp học bổng cho học sinh hoàn tất lớp 8 đến lớp 11 tại Việt Nam như sau:

2 suất học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí trị giá 16.000 USD (Tương đương 336 triệu đồng) dành cho học sinh có thành tích học tập 3 năm gần nhất từ 8.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.

5 suất học bổng trị giá mỗi suất 25% học phí dành cho học sinh có điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường.

10 suất học bổng hữu nghị dành cho học sinh Việt Nam trị giá 10% (điểm trung bình từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn).

Đặc biệt, trường dành 2 suất học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí trị giá 15.000 USD (Tương đương 315 triệu đồng) dành cho các học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam. Học sinh cần có thành tích học tập 3 năm PTTH từ 8.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường. Học sinh mang theo bảng điểm học 3 năm gần nhất khi phỏng vấn học bổng.

Chương trình chuyển tiếp đại học tại OnCampus Boston tương đương với năm một đại học. Sinh viên sẽ được học tại khuôn viên của trường đại học Wheelock College với khoảng 1.000 sinh viên có môi trường cộng đồng thân thiện, an toàn. Sinh viên sẽ được sống và học tập tại trong môi trường đại học cùng với sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế – nơi học sinh được trải nghiệm cuộc sống đại học của Mỹ cung cấp.

Sau khi hoàn tất chương trình sinh viên được bảo đảm chuyển tiếp vào năm 2 tại một trong những trường đại học hàng đầu thuộc nhóm một tại Mỹ như Wheelock College, Rivier University,Southern New Hampshire University, Suffork University, Newbury College, Bryant University.

Tham gia hội thảo học sinh được miễn phí xét đơn nhập học, miễn phí dịch vụ hướng dẫn hồ sơ và nhận quà tặng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·