Chương trình đào tạo JCU Singapore giống như tại JCU Australia

Với chương trình đào tạo giống như tại JCU Australia nên sinh viên ở JCU Singapore vẫn được hưởng chất lượng giáo dục cao nhưng với chi phí rẻ và thời gian khoá học ngắn hơn.

James Cook University là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland (Australia). JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Australia và cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore.

JCU còn nằm trong top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái. Năm 2011, theo The Good Universites Guide, JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

JCU nằm trong top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái.

JCU Singapore là trường đại học công lập đầu tiên của Australia đặt khu học xá tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo giống như tại Australia nên sinh viên ở đây được hưởng chất lượng giáo dục cao nhưng với chi phí rẻ và thời gian khoá học ngắn hơn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như sinh viên học tại học xá JCU Australia. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể bay sang Australia để nhận bằng.

JCU Singapore nằm ngay trung tâm với hai cơ sở học hiện đại ở 600 Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ hai ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú, quán ăn cho sinh viên…

Thời gian học gồm: chương trình dự bị đại học 8 tháng; cử nhân hai năm; thạc sĩ một năm (đối với các bạn học hết lớp 11 ở Việt Nam hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực dưới 7,5). Một năm học tại JCU Singapore bao gồm ba kỳ học thay vì hai kỳ học như học xá chính ở Australia. Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook tại Australia để học tiếp chương trình đại học hay thạc sĩ và có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành đại học mà không phải đóng thêm học phí.

JCU Singapore là trường đại học công lập đầu tiên của Australia đặt khu học xá tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo giống như tại Australia.

Đặc biệt, nhà trường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc đối với sinh viên đăng ký học và sinh tốt nghiệp cử nhân khi tham dự khóa học MBA. Bất cứ sinh viên thuộc chuyên ngành nào cũng có thể đăng ký theo học một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh; Marketing; Kế toán quản lý; Quản trị nguồn nhân lực; Du lịch khách sạn; bằng kép MBA và thương mại điện tử…

Vào lúc 9h sáng chủ nhật, 26/5, tại văn phòng trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, quận 3) sẽ có buổi báo cáo tuyển sinh của đại học James Cook Singapore (JCU Singapore). Sinh viên đăng ký nhập học tại JCU Singapore sẽ được miễn phí nộp đơn trị giá 4.250.000 đồng và được tặng Ipad khi vào học tại trường. Ngoài ra, Hợp Điểm – đơn vị tuyển sinh của trường, còn miễn phí dịch vụ và tặng vé máy bay cho các bạn đăng ký vào thẳng chương trình chính.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

Từ khóa:   ·