Cathay Pacific dành ưu đãi cho du học sinh Việt

du hocNgày 19/3, bà Cindy Lam, Giám đốc Hãng hàng không Cathay Pacific cho biết, nhân kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Cathay Pacific sẽ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam kéo dài từ nay đến hết ngày 30/6/2011.

Theo đó, du học sinh có thể mua vé một chiều từ Việt Nam đến những quốc gia như Australia, Mỹ, Anh, Đức, Pháp… trực tiếp tại phòng vé hoặc qua trang web của hãng, với mức giá từ 10,163 triệu đồng (chưa bao gồm thuế và các khoản phụ thu).

Ngoài ra, tại tất cả các đường bay trong chương trình ưu đãi này (ngoại trừ Mỹ và Canada), Cathay Pacific còn ưu đãi cho du học sinh Việt Nam lượng hành lý lên đến 30kg, so với mức bình thường 20kg.

Bà Cindy Lam cho biết, chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam lần này là nỗ lực đưa hình ảnh Cathay Pacific đến gần hơn với thế hệ trẻ của quốc gia, đồng thời góp phần giảm thiểu một phần chi phí du học đắt đỏ cho phụ huynh.

Trong chương trình khuyến mãi này, với thị thực nhập cảnh sinh viên có thời hạn ít nhất từ 1 năm (tính tại thời điểm khởi hành), du học sinh có thể kéo dài thời điểm khởi hành cho đến hết ngày 31/12/2011./.