Các trường hàng đầu Anh Quốc với chi phí thấp

Du hoc anh – Tham gia phỏng vấn với đại diện trường Blackburn College và Chichester College tháng 5 để khởi đầu con đường du học thành công và giành phiếu giảm giá 50% khóa luyện thi IELTS trị giá 4 triệu đồng tại ISC-UKEAS.

Một trong những ưu điểm của dịch vụ tư vấn tại ISC-UKEAS đó là bạn có thể gặp trực tiếp đại diện của những tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường. Tháng 5/2013, ISC-UKEAS kính mời các vị phụ huynh cùng các bạn sinh viên tham dự ngày hội phỏng vấn với các trường College tại Anh Quốc bao gồm Blackburn College và Chichester College. Lịch phỏng vấn như sau:

08/05

17:00 – 18:30

Blackburn College

ISC-UKEAS 65 Quán Sứ, Hà Nội

10/05

17:00 – 18:30

Blackburn College

ISC-UKEAS Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, ĐaKao, Q1, HCM

13/05

16:00 – 17:30

Chichester College

ISC-UKEAS 65 Quán Sứ, Hà Nội

15/05

16:00 – 17:30

Chichester College

ISC-UKEAS Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, ĐaKao, Q1, HCM

 

Ưu điểm của trường Blackburn College và Chichester College không chỉ vì xếp hạng cao, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt mức cao và được chuyển tiếp đến những trường top 10 tại Anh Quốc như ĐH Warwick, ĐH LSE và ĐH Bath, trường có mức học phí thấp giúp giảm thiểu tối đa chi phí khi du học. Với mức học phí từ 5,350 đến 10,750 bảng/năm tùy theo chương trình học, các vị phụ huynh có thể yên tâm con em mình được đào tạo một cách toàn diện nhất.

Trường Blackburn College

Trường Blackburn College, được thành lập vào năm 1888, nằm tại Blackburn, Lancashire. Sau hơn 125 năm thành lập và hoạt động, trường Blackburn là một trong những trường thuộc hệ thống College lớn nhất và thành công nhất vùng Tây Bắc. Năm 2006, trường đạt hạng xuất sắc theo kiểm nghiệm của Ofsted và là một trong những trường tốt nhất của Anh.

Trường hiện đang đào tạo trên 15,000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học các khóa từ dự bị đến Cao học. Trường tổ chức các khóa chuyên sâu bao gồm ngành Kế toán, Nghệ thuật, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Máy tính…Với hệ thống ngành, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chất lượng, trường được thiết kế để đào tạo một cách bài bản và giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất có thể.

Học phí: từ 5,350 đến 7,200 bảng/năm cho các khóa A Levels, dự bị chuyển tiếp.

Học bổng 10 – 20% dựa trên điểm tổng kết và IELTS

Trường Chichester College

Trường Công lập Chichester College được thành lập năm 1964 tại miền Đông Nam nước Anh. Trường Chichester nằm trong top các trường dẫn đầu về đào tạo sinh viên quốc tế tại Anh Quốc cho các chương trình dự bị chuyển tiếp. Hàng năm trường đón nhận hơn 2,500 học sinh quốc tế và Châu Âu từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Học tập tại các trường hàng đầu Anh Quốc với chi phí thấp

 

Chichester College được công nhận quốc tế bởi hệ thống giáo dục đa dạng, đặc biệt trường đào tạo chương trình chuyển tiếp vào đại học Bath, một trong những đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Học sinh của trường đã đạt được những thành tích đáng nể với tỉ lệ tốt nghiệp cao. Đối với chương trình A levels, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp là 97% với 72% học sinh đạt điểm từ A* đến C. Chương trình dự bị đại học có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp là 97% -100% cho các ngành Kinh tế. Ngoài ra, trường Chichester College cũng được nhiều sinh viên lựa chọn do vị trí trung tâm và môi trường sống và học tập hoàn hảo cho sinh viên quốc tế.

Học phí: Chỉ từ 6,825 bảng đến 10,750 bảng/năm

Ngày hội phỏng vấn tại Hồ Chí Minh và Hà Nội dành cho những học sinh mong muốn được theo học tại một trong những trường đào tạo các khóa dự bị tốt nhất tại Anh Quốc và giành cơ hội học tập tại những trường Đại học danh tiếng sau tốt nghiệp. Các đại diện trường sẽ cung cấp thông tin về hệ thống chương trình học đa dạng, các khóa học tiếng Anh bổ trợ, nhà ở và cuộc sống tại Anh Quốc cũng như học bổng, các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế và mọi thắc mắc khác của các bạn sinh viên. Các sinh viên nên mang theo các chứng chỉ, bảng điểm và bài luận ngắn về mục đích học để được phỏng vấn nhập học tại các buổi phỏng vấn này.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: www.duhoc360.com

 

Từ khóa: