A Level – “chìa khóa vàng” vào Đại học tại Anh

Du hoc Anh  –  Chương trình A-Level kéo dài 2 năm được xem tương đương chương trình lớp 11 – 12 tại Việt Nam. Theo các chuyên gia về du học, A-Level là “chiếc chìa khóa vàng” giúp học sinh quốc tế chạm tay vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng thuộc top 5 Vương Quốc Anh như Đại học Cambridge, Oxford, UCL…

Học sinh A Level sẽ học tối thiểu 3 môn liên tục trong 2 năm và tham gia kỳ thi quốc gia đầy “cam go” để đạt được các “điểm vàng” cho “hộ chiếu” vào Đại học của mình.

A Level tại Bellerbys College
Chất lượng đào tạo hàng đầu

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Bellerbys College có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh quốc tế, vinh dự nhận được 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-Level do “Good Schools Guide” trao tặng, và xếp hạng 1 tại Anh về loại trường quốc tế (theo Financial Times 2012).

Kết quả năm học 2012 tại 4 cơ sở của Bellerbys College (London, Cambridge, Oxford, Brighton) là một thành công vang dội với 50% học sinh khối A Level đậu vào các trường đại học tốp 15 tại Anh, trong đó có 62 bạn xuất sắc đậu vào các trường “điểm” Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE, Durham, UCL…

Chương trình học đa dạng với các lớp luyện thi đặc biệt

Bellerbys giảng dạy tất cả 30 môn học trong chương trình A Level, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của học sinh. Ngoài ra, Bellerbys còn thiết kế các lớp “chọn” dành cho những học sinh ưu tú và có hoài bão lớn như lớp Oxbridge dành cho các bạn nộp đơn vào 2 đại học danh giá Oxford và Cambridge, lớp Pre-Med “trui rèn” cho các bạn theo đuổi ngành Y. Để chuẩn bị cho các kỳ phỏng vấn trực tiếp của trường đại học, nhà trường tổ chức các buổi thảo luận về kỹ thuật trả lời phỏng vấn, giao lưu với cựu sinh viên Bellerbys đang học tập tại Oxford hoặc Cambridge để sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và tự tin hơn.

Dịch vụ hỗ trợ toàn diện

Bên cạnh giảng dạy, các dịch vụ chăm sóc sinh viên được nhà trường lưu tâm và ngày càng hoàn thiện. Mỗi sinh viên đều có một giáo viên phụ đạo riêng và được khuyến khích đặt câu hỏi khi cần sự trợ giúp để bảo đảm rằng tất cả đều nắm vững những gì được học. Học sinh được tư vấn kỹ lưỡng trong việc chọn trường phù hợp với nguyện vọng và học lực – một việc tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Các em sẽ được hướng dẫn cách nộp đơn vào hệ thống UCAS cũng như cách viết bài Giới thiệu bản thân một cách hiệu quả.

Một giờ học phụ đạo tại Bellerbys.
Một giờ học phụ đạo tại Bellerbys.

Họp phụ huynh tại Việt Nam mỗi năm 2 lần

Bellerbys là Trường quốc tế duy nhất tại Anh tổ chức họp phụ huynh ngay tại quê nhà của học sinh, điều này vô cùng quan trọng, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự trưởng thành và kết quả học tập của các em.

Chính sự quan tâm sâu sắc của nhà trường dành cho học sinh, Bellerbys tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh trong hơn nửa thế kỷ qua.

Phần 4: Dự bị Đại học – Thêm lựa chọn cho hoài bão du học

Ngoài chương trình A-level, học sinh quốc tế có thể lựa chọn một lối đi khác để vào đại học tại Anh – chương trình Dự bị đại học. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn nhắm “đích đến” là các trường Đại học tốp 10, 20..thay vì tốp 5 tại Anh

Kính mời quý phụ huynh và học sinh đón đọc phần tiếp theo giới thiệu chi tiết về chương trình Dự bị đại học tại Bellerbys College.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Hot line: Ms. Thúy Hường – 0943 624 146

Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

Website: http://duhoc360.com

Từ khóa:   ·