4 sự thật thú vị về đất nước Hà Lan

1. Người Hà Lan xây dựng cối xay gió để xay ngô , xay xát, hay phục vụ cho hệ thống thoát nước. Cối xay gió Hà Lan là rất thô sơ , họ sử dụng cánh buồm vải và đã được điều chỉnh với một tay quay. Ngày nay, cối xay gió được sử dụng chủ yếu cho các điểm du lịch .

2. Trước khi gia nhập liên minh Châu Âu, tiền Hà Lan (được gọi là guilder ) có phong cách riêng của mình . Đó là rất nhiều màu sắc và gần như tất cả các hình ảnh mô tả vật chứ không phải người . Chỉ duy nhất có một tờ tiền có hình người trên đó là tờ 1000 guilder.

3. Madurodam là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nằm ở Hague. Đây cơ bản là một Hà Lan thu nhỏ. Nếu du khách bỏ lỡ bất cứ điều gì trong khi tham quan, họ có thể bù đắp bằng cách vào Madurodam và nhìn tất cả những nơi mà họ bỏ qua. Đây là một nơi tuyệt vời và thú vị cho trẻ em và người lớn. Chỉ cần không quá 2 tiếng rưỡi là bạn có thể tham quan xung quanh Madurodam.

4. Sự thật thú vị cuối cùng liên quan đến Keukenhof, còn được gọi là Vườn châu Âu. Đây là khu vườn lớn nhất thế giới hoa , nằm ở phía Nam Hà Lan, trong một thị trấn nhỏ gọi là Lisse . Công viên này trồng khoảng 7.000.000 loài hoa. Nó mở cửa hàng năm từ tuần cuối cùng của tháng Ba đến giữa tháng Năm.

Hãy truy cập facebook của chúng tôi để tìm hiểu thêm về đất nước, con người và cơ hội du học Hà Lan.

Từ khóa:   · · · ·